พราว เรียลเอสเตท จำกัด มหาชน ประกาศความสำเร็จ โกยยอดขายโครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โกยยอดขายทะลุ 1000 ล้านบาท ตอกย้ำความเป็น Branded Residences แห่งแรกในไทยภายใต้ แบรนด์ InterContinental Hotels Group

แชร์

พราว เรียลเอสเตท โชว์ศักยภาพความเป็น Branded Residences แห่งเดียวในหัวหิน ประกาศความสำเร็จจาก โครงการที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ยอดขายทะลุ 1000 ล้านบาท หลังเปิดงาน “VIP EVENT “ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563ที่ผ่านมา จากความสำเร็จในครั้งนี้มั่นใจเตรียมพร้อมจัดงาน Show Suite Opening ที่หัวหินในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ นางสาว พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร และ บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทสามารถปิดการขายโครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท อย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเมืองหัวหินที่ยังคงมีดีมานอยู่ค่อนข้างมาก โดยภายในงานได้จำลองห้องตัวอย่าง จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ วัสดุและจำลองบรรยากาศชายหาดหัวหินมาไว้ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศจริงที่จะได้รับ โดยภายในงานมีลูกค้าแวะเข้าเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้บริษัท พราวเรียล เอสเตท ประกาศเตรียมจัดงานเพื่อเปิดห้องตัวอย่างพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่จะเดินทางมาที่หัวหินในช่วงเดือนเมษายนนี้” “โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน เป็นโครงการที่รวบรวมไว้หลากหลายองค์ประกอบที่เป็นมากกว่าการพักอาศัย จากแนวคิด “More Than Just Living” เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยและบริการพิเศษที่เทียบเท่ากับการพักผ่อนในโรงแรมหรูติดชายหัวหิน แต่เหนือกว่าด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมทั้งเชื่อมโยงผู้พักอาศัยทุกเจเนอเรชั่นให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว เชื่อว่าการที่เราได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีนั้น นอกจากจุดแข็งในด้านทำเลของโครงการที่เป็นที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางเมืองหัวหินแล้ว ยังเป็นเพราะประสบการณ์ที่เราต้องการมอบให้กับลูกบ้านทั้งในเรื่องของการบริการระดับเวิลด์คลาส รวมถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ การออกแบบห้องพักรูปแบบต่างๆ มากถึง 22 ประเภท นับตั้งแต่ประเภท 1 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน โดยมีจุดเด่นต่างๆ อาทิ ตั้งอยู่ติดสระว่ายน้ำ (Pool Access), มีสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) มีห้องพักแม่บ้าน ฯลฯ รวมไปถึง Duplex และ Penthouse สุดหรูที่มีมากถึง 5 ห้องนอน และสามารถรับวิวทะเล 270 องศา ซึ่งตอนนี้ Penthouse มูลค่า 120 ล้าน มีคนจับจองแล้ว เหลือแค่เพียง 1 ห้องสุดท้าย” คุณพราวพุธกล่าว เป็นการตอกย้ำของดี ราคาดี ทำเลที่ดียังไปได้แม้สภาวะตลาดโดยรวมไม่อำนวย นายไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวปิดท้ายว่า โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน จะจัดงานเพื่อเปิดห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีพ เชิญชวนให้มาสัมผัสบรรยากาศจริงกับคอนเซปต์ Elite Playground ในวันที่ 11– 14 เมษายนนี้ ณ ชายหาดส่วนตัว โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับลูกค้าที่จองภายในงานจะได้รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ ได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com หรือสอบถาม โทร. 02-026-8999

ข่าวสารอื่นๆ

ดูทั้งหมด >
บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) คว้า 2 รางวัลในงาน "Dot Property Thailand Award 2020" โดยคุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร คุณไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณจันทร จันทราทิพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นผู้แทนบริษัทฯเข้ารับรางวัล ได้แก่ รางวัล Best Luxury Condominium Hua Hin และ รางวัล Best Branded Residence Hua Hin
นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ (นั่งที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริษัท นายไพสิฐ แก่นจันทน์ (นั่งซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพร่วมกันหลังการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติในทุกวาระที่บริษัทฯ เสนอ พร้อมกับตอบข้อซักถามของผู้ถือหุ้น ณ โรงแรมบลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว ห้องพาร์ควิว 1 และ 2เมื่อเร็วๆนี้
บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้มีการร่วมลงนามและแต่งตั้ง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด เป็นผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก และงานด้านสถาปัตยกรรม และบริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ให้เป็นผู้บริหารโครงการ บริหารงานก่อสร้างและควบคุมงานก่อสร้าง โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนท์เซส หัวหิน เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หลังจากที่โครงการฯ ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ทำให้มียอดจองกว่า 1,000 ล้านบาท จนสามารถดันยอดขายทะลุ 2,000 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 3,500 ล้านบาท อันเนื่องมาจากทำเลของโครงการที่มีเนื้อที่กว่า 7 ไร่ ติดชายหาดใจกลางเมือง ช่วงซอยหัวหิน 71 ประกอบกับศักยภาพเมืองหัวหินที่เติบโตต่อเนื่อง รับอานิสงค์การเป็นหัวเมืองหลักของการท่องเที่ยวและการพักอาศัย ตามแม่บทพัฒนาโครงการ “ไทยแลนด์ ริเวียร่า”