พราว เรียลเอสเตท จำกัด มหาชน ประกาศความสำเร็จ โกยยอดขายโครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โกยยอดขายทะลุ 1000 ล้านบาท ตอกย้ำความเป็น Branded Residences แห่งแรกในไทยภายใต้ แบรนด์ InterContinental Hotels Group

แชร์

พราว เรียลเอสเตท โชว์ศักยภาพความเป็น Branded Residences แห่งเดียวในหัวหิน ประกาศความสำเร็จจาก โครงการที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ยอดขายทะลุ 1000 ล้านบาท หลังเปิดงาน “VIP EVENT “ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563ที่ผ่านมา จากความสำเร็จในครั้งนี้มั่นใจเตรียมพร้อมจัดงาน Show Suite Opening ที่หัวหินในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ นางสาว พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร และ บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทสามารถปิดการขายโครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท อย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเมืองหัวหินที่ยังคงมีดีมานอยู่ค่อนข้างมาก โดยภายในงานได้จำลองห้องตัวอย่าง จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ วัสดุและจำลองบรรยากาศชายหาดหัวหินมาไว้ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศจริงที่จะได้รับ โดยภายในงานมีลูกค้าแวะเข้าเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้บริษัท พราวเรียล เอสเตท ประกาศเตรียมจัดงานเพื่อเปิดห้องตัวอย่างพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่จะเดินทางมาที่หัวหินในช่วงเดือนเมษายนนี้” “โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน เป็นโครงการที่รวบรวมไว้หลากหลายองค์ประกอบที่เป็นมากกว่าการพักอาศัย จากแนวคิด “More Than Just Living” เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยและบริการพิเศษที่เทียบเท่ากับการพักผ่อนในโรงแรมหรูติดชายหัวหิน แต่เหนือกว่าด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมทั้งเชื่อมโยงผู้พักอาศัยทุกเจเนอเรชั่นให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว เชื่อว่าการที่เราได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีนั้น นอกจากจุดแข็งในด้านทำเลของโครงการที่เป็นที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางเมืองหัวหินแล้ว ยังเป็นเพราะประสบการณ์ที่เราต้องการมอบให้กับลูกบ้านทั้งในเรื่องของการบริการระดับเวิลด์คลาส รวมถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ การออกแบบห้องพักรูปแบบต่างๆ มากถึง 22 ประเภท นับตั้งแต่ประเภท 1 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน โดยมีจุดเด่นต่างๆ อาทิ ตั้งอยู่ติดสระว่ายน้ำ (Pool Access), มีสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) มีห้องพักแม่บ้าน ฯลฯ รวมไปถึง Duplex และ Penthouse สุดหรูที่มีมากถึง 5 ห้องนอน และสามารถรับวิวทะเล 270 องศา ซึ่งตอนนี้ Penthouse มูลค่า 120 ล้าน มีคนจับจองแล้ว เหลือแค่เพียง 1 ห้องสุดท้าย” คุณพราวพุธกล่าว เป็นการตอกย้ำของดี ราคาดี ทำเลที่ดียังไปได้แม้สภาวะตลาดโดยรวมไม่อำนวย นายไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวปิดท้ายว่า โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน จะจัดงานเพื่อเปิดห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีพ เชิญชวนให้มาสัมผัสบรรยากาศจริงกับคอนเซปต์ Elite Playground ในวันที่ 11– 14 เมษายนนี้ ณ ชายหาดส่วนตัว โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับลูกค้าที่จองภายในงานจะได้รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ ได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com หรือสอบถาม โทร. 02-026-8999

ข่าวสารอื่นๆ

ดูทั้งหมด >
เพราะเราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) นำทีมโดยคุณไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่งมอบสิ่งของและอุปกรณ์สำหรับใช้ในการดำรงชีพ ให้แก่ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง บ้านประจวบโชค จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ดร.วีรพงศ์ ไชยเพิ่ม รองประธานกรรมการ ร่วมด้วยนางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร นายพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร และนายไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมทำพิธีลงเสาเข็มก่อสร้างโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” เมื่อเร็วๆนี้ บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ทำเลศักยภาพใจกลางเมืองหัวหิน ติดกับซอยหัวหิน 71 ภายใต้มูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันสามารถทำยอดขายได้กว่า 1000 ล้านบาท โดยพราว เรียล เอสเตทได้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยอันเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสโควิด19 ภายในเขตพื้นที่ก่อสร้าง รวมถึงเดินหน้าต่อยอดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเพื่อรองรับการใช้ชีวิตแบบการรักษาระยะห่างสังคม (Social Distancing)