บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) งัดกลยุทธ์ตั้งรับ สู้วิกฤตโควิด-19 เตรียมพร้อมมาตรการรับมือ Covid-19 ยกระดับการดูแลเต็มขั้นเพื่อลูกบ้านและครอบครัว พราว เรียลเอสเตท

แชร์

สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) พราว เรียลเอสเตท ได้กำหนดมาตรการรับมือสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ Covid-19  เพื่อมุ่งเน้นความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีของลูกบ้าน ยกระดับมาตรการรับมือ การดูแล และการป้องกัน แบบเต็มขั้น ด้วยแคมเปญ Proud Stay Safe เริ่มดูแลลูกบ้านตั้งแต่วันแรก แม้จะยังไม่ได้เข้ามาอยู่ในโครงการก็ตาม

สำหรับแคมเปญ Proud Stay Safe เราขอดูแลลูกบ้านทุกท่านด้วยใจ ตั้งแต่วันแรกที่ได้ทำการเซ็นต์สัญญาเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว พราว เรียล เอสเตท โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ด้วยบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อให้บ้านที่อยู่ปัจจุบันของลูกค้า ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่โครงการก็ตาม ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำ การเป็นต้นแบบของการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด ‘More Than Just Living’

ทั้งนี้ได้มีการยกระดับมาตรการป้องกันโควิด 19 สำหรับท่านที่สนใจเข้าชมห้องตัวอย่างที่โครงการ จะต้องทำการนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น ผ่านทางเว็ปไซต์โครงการหรือ โทร 02 026 8999 เพื่อจำกัดการเข้าชมไม่เกิน 1 รายต่อ 1 ช่วงเวลา ตลอดจนสร้างความมั่นใจสูงสุดโดยการวัดอุณหภูมิของพนักงานปฏิบัติงาน และผู้เข้าชมโครงการทุกท่าน ทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ด้วยยาฆ่าเชื้อหลังเสร็จสิ้นการเข้าชมทุกครั้ง

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาชมเซลส์แกลเลอรี่ด้วยตัวเอง ผ่านการนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ เพื่อนำชมและให้ข้อมูลโครงการฯ ผ่าน VDO Call เพื่อให้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์จริงของการอยู่อาศัยและบริการแบบลักซ์ชัวรี่อย่างไร้รอยต่อ หรือสำหรับผู้ที่สนใจอยากชมโครงการฯ แบบ VDO 360 องศา ด้วยตัวเองในเบื้องต้นก็สามารถทำได้ทาง www.intercontinentalresidenceshuahin.com เช่นกัน

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน”

อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน มีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 7 ไร่ 2 งาน 48.8 ตารางวา บนถนนเพชรเกษม ติดกับซอยหัวหิน 71 ริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยจะเป็นอาคารขนาดสูง 7 ชั้น 1 อาคารและอาคารสูง 4 ชั้น 8 อาคาร รวมทั้งหมด 238 ยูนิตที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพราะจำกัดจำนวนในแต่ละชั้นเพียง 3-13 ยูนิตเท่านั้น โดยทุกยูนิตมีขนาดและการออกแบบพื้นที่ที่ให้ใช้งานได้จริงอย่างหลากหลายแบบ ในขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 45 ตารางเมตรสำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอนไปจนถึงกว่า 300 ตารางเมตรสำหรับห้องเพนท์เฮ้าส์ ที่ส่งมอบแบบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (Fully Furnished) ตามมาตรฐานของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดยกว่า 80% ของโครงการเป็นห้องวิวทะเล (Seaview)

การออกแบบงดงามด้วยคอนเซ็ปต์ “Colonial with a Modern Twist” ผสมผสานกลิ่นอายของ หัวหิน ในสไตล์โคโลเนียล เข้ากับความโมเดิร์นลักชัวรีได้อย่างลงตัว เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยพื้นที่เปิดมากกว่า 70% หรือมากกว่า 7,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่สวน ชายหาดส่วนตัว และ 7 สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ครอบครัว ผู้สูงอายุ และผู้ต้องการออกกำลังกาย รวมถึงสระจากุซซี่ขอบใสริมหาด ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ (Hidden Gym) ที่มาพร้อมกับห้องสปา อีกทั้งพื้นที่จัดเลี้ยงริมหาด (Beach Pavilion) และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย

ข่าวสารอื่นๆ

ดูทั้งหมด >
บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) คว้า 2 รางวัลในงาน "Dot Property Thailand Award 2020" โดยคุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร คุณไพสิฐ แก่นจันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณจันทร จันทราทิพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นผู้แทนบริษัทฯเข้ารับรางวัล ได้แก่ รางวัล Best Luxury Condominium Hua Hin และ รางวัล Best Branded Residence Hua Hin
นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ (นั่งที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริษัท นายไพสิฐ แก่นจันทน์ (นั่งซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพร่วมกันหลังการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติในทุกวาระที่บริษัทฯ เสนอ พร้อมกับตอบข้อซักถามของผู้ถือหุ้น ณ โรงแรมบลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว ห้องพาร์ควิว 1 และ 2เมื่อเร็วๆนี้
บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้มีการร่วมลงนามและแต่งตั้ง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด เป็นผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก และงานด้านสถาปัตยกรรม และบริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ให้เป็นผู้บริหารโครงการ บริหารงานก่อสร้างและควบคุมงานก่อสร้าง โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนท์เซส หัวหิน เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หลังจากที่โครงการฯ ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ทำให้มียอดจองกว่า 1,000 ล้านบาท จนสามารถดันยอดขายทะลุ 2,000 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 3,500 ล้านบาท อันเนื่องมาจากทำเลของโครงการที่มีเนื้อที่กว่า 7 ไร่ ติดชายหาดใจกลางเมือง ช่วงซอยหัวหิน 71 ประกอบกับศักยภาพเมืองหัวหินที่เติบโตต่อเนื่อง รับอานิสงค์การเป็นหัวเมืองหลักของการท่องเที่ยวและการพักอาศัย ตามแม่บทพัฒนาโครงการ “ไทยแลนด์ ริเวียร่า”