โครงการของพราว

โครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทย ภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลฯ มอบประสบการณ์ที่มากกว่าการอยู่อาศัย บนที่ดินติดหาดใจกลางเมืองหัวหิน บนถนนเพชรเกษม ช่วงซอยหัวหิน 71 (ตรงข้ามศูนย์การค้า Market Village)
 

อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน

InterContinental Residences Hua Hin (อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน) คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับลักซ์ชัวรี่ เปิดประสบการณ์การพักอาศัยเหนือระดับ ภายใต้การบริการสุดประทับใจจาก บริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัลโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เครือข่ายโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการสุดพิเศษ มาตรฐานเดียวกับโรงแรมสุดหรูในเครืออีกด้วย

พร้อมกันนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบอย่างเหนือกว่า พร้อมความสะดวกสบายในการพักอาศัย ด้วยห้องที่มีขนาดกว้างขวาง และระเบียงที่กว้างทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของชายหาดหัวหินอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทางโครงการยังใส่ใจรายละเอียดการออกแบบ ซึ่งสอดรับไปกับภูมิทัศน์ชายทะเลหัวหิน ในสไตล์ “Colonial with a Modern Twist” ที่มอบความรู้สึกสุดผ่อนคลายตลอดการพักอาศัย ซึ่งจะกลายเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมชายหาดห้าดาวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียดของหาดกมลา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งนี้มีความสง่างาม  ถูกล้อมรอบโดยภูเขาที่ปกคลุมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม พร้อมทิวทัศน์สวยงามดั่งดินแดนสวรรค์บนทะเลอันดามัน

สถาปัตยกรรมของรีสอร์ทได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะไทยที่ถูกโรยด้วยแรงบันดาลใจจากสถานที่ ผสมผสานอาหารรสเลิศ กับที่พำนักอันหรูหราและสวนสีเขียวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน รีสอร์ทที่มีตึกที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่โดดเด่น แต่งเติมด้วยรายละเอียดของสถาปัตยกรรมและสีสันสดใส แสดงให้เห็นถึงพื้นเพความเป็นมาของหมู่บ้านชาวประมงได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลที่โดดเด่น คุณสามารถชมวิวมุมกว้างของท้องทะเล ภูเขา หรือตัวเมืองหัวหินได้ตลอดเวลาที่พักอยู่ในรีสอร์ท และเพลิดเพลินไปกับจุดชมวิวที่ดีที่สุดของหัวหินได้ที่ วานา นาวา สกาย บนชั้น 27 ของรีสอร์ท

ทรู อารีน่า หัวหิน คือ ศูนย์ฝึกซ้อม,สนามแข่งกีฬา, สถานที่สำหรับจัดกิจกรรมนันทนาการ และสนามเทนนิสระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 199 กิโลเมตร ถือเป็นศูนย์ฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาที่ทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด“วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน เนรมิตพื้นที่โล่งใจกลางเมืองหัวหิน 20 ไร่ ให้ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น ปลูกแทรกไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 20 ชนิด 

Perched on the 27th floor of Holiday Inn Vana Nava Hua Hin.
 
Vana Nava Sky offers a rendition of grace and elegance with its alluring Gastro-Tapas & Grill menu and seductive mixology, plus Sky Deck – perfect to watch the setting sun & glistening skyline.